• người đang truy cập

   LỄ TUYÊN DƯƠNG "HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN" TỈNH BÌNH DƯƠNG
   NĂM HỌC 2016-2017 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO
   "HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN" GIAI ĐOẠN 2017-2020

   Sáng ngày 10/10/2017, tại trường Trung cấp kỹ thuật và nghiệp vụ công đoàn tỉnh Bình Dương, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Đoàn khối các Cơ quan Tỉnh, trường Trung cấp kỹ thuật và nghiệp vụ công đoàn tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện” tỉnh Bình Dương năm học 2016 - 2017 và Phát động phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” giai đoạn 2017 – 2020.

   Đến dự chương trình có đ/c Nguyễn Thị Tuyết Minh – Phó trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Xuân – Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; các đ/c Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; các đ/c đại diện các sở, ban ngành trong tỉnh; quý Thầy cô giáo cùng các em học sinh đến từ các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh Bình Dương.   Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” dành cho đoàn viên, thanh niên khối trường Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề được triển khai từ năm học 2012 – 2013 đến nay, với các tiêu chí xoay quanh các 03 nội dung chính sau: Rèn luyện đạo đức, tác phong; rèn luyện kiến thức, tay nghề; rèn luyện thể lực. Phong trào trong những năm qua đã góp phần tạo môi trường để học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của các trường, đồng thời góp phần định hướng nghề nghiệp cho học sinh về lập thân, lập nghiệp trong tương lai.

   Tại chương trình đã tổ chức giao lưu các bạn học sinh, sinh viên tiêu biểu trong việc thực hiện Phong trào. Từ đó giúp hiểu rõ hơn về quá trình phấn đấu, rèn luyện cũng như việc triển khai thực hiện và hiệu quả của phong trào tại các trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề và thu hút, khuyến khích học sinh học nghề, đảm bảo nguồn nhân lực của Bình Dương trong giai đoạn mới.

   Đồng thời Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 17 cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, để từ đó góp phần xây dựng hình mẫu học sinh của chương trình đào tạo trung cấp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2016 – 2017.

   Bằng những nỗ lực học hỏi không ngừng trong học tập và tham gia nhiều hoạt động phong trào có ý nghĩa, thiết thực có đóng góp quan trọng cho xã hội, học sinh/Sinh viên trường trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương vinh dự nhận được danh hiệu học sinh ba rèn luyện gồm có các em sau:

   -Lưu Hồng Khanh               lớp        16BTKNK11

   -Nguyễn Công Thắng         lớp        13AĐHK1

   -Lê Thị Thanh Thảo            lớp        14AĐHK2

   -Huỳnh Định Hòa                lớp        14AĐHK2

   -Lư Gia Linh                        lớp        13TTK1

   -Lâm Vũ Hoài Ân                lớp        16BSMK4


   .


   Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Minh – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy
   và Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Xuân – Bí thư Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho các cá nhân
   đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2016 – 2017.

   BBT

   Trở về