• người đang truy cập
   TRƯỜNG TRUNG CẤP MỸ THUẬT – VĂN HÓA BÌNH DƯƠNG
   TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018
   Sáng ngày 06/10/2017, Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Dương đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy cho các khóa học 2013 - 2017, 2014 - 2017 và 2015 - 2017. Sự kiện này chính thức mở đầu năm học mới và đánh dấu cho hành trình vững bước đi lên của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

   Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do học sinh khoa Nghệ thuật – Trình diễn của trường biểu diễn. Nội dung các tiết mục nhằm giáo dục tình yêu quê hương đất nước và lòng tự hào dân tộc đã làm cho buổi lễ khai giảng thêm phần ý nghĩa.   Tiếp đến Lễ chào cờ được diễn ra trang nghiêm với giai điệu hào hùng của bài Quốc ca


   Thầy Phạm Văn Ngàn - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước


   Thầy Lê Văn Tài – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2017 – 2018.


   Em Lê Huỳnh Anh Tú – đại diện tân học sinh phát biểu cảm tưởng.

   Cũng tại buổi lễ toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã lắng nghe phát biểu chúc mừng của ông Phạm Văn Tuyên – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.


   Ông Phạm Văn Tuyên – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu chúc mừng Lễ Khai giảng.

   Tiếp chương trình, cô Lê Thị Ngọc Trinh – Trưởng phòng Đào tạo lên công bố các quyết định của Hiệu trưởng về cấp học bổng khuyến khích học tập cho học sinh trong năm học 2016 – 2017, công nhận tốt nghiệp cho 57 học sinh và quyết định khen thưởng học sinh tốt nghiệp loại giỏi. Đây là hoạt động đánh dấu cho sự trưởng thành của một thế hệ học sinh của nhà trường. Từ đây, các em đã hội đủ những tri thức cần thiết và tay nghề vững vàng để có sự độc lập, sẵn sàng đối mặt với những thử thách, những khó khăn trước mắt để được cống hiến sức trẻ cho sự phát triển của tỉnh nhà và cả nước.


   Trao học bổng khuyến khích học tập cho học sinh.


   Thầy Lê Văn Tài trao bằng tốt nghiệp cho học sinh.


   Khen thưởng học sinh tốt nghiệp loại giỏi.

   Buổi Lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng trong mỗi trái tim người tham dự. Bước vào năm học 2017 – 2018, thầy và trò trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, tô đậm thêm những truyền thống quý báu của nhà trường trong hơn một thế kỷ qua.

   BBT

   Trở về