LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
      Sáng ngày 15/10/2019, Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, hứa hẹn một năm học đạt nhiều thành tích dạy tốt, học tốt của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Văn nghệ chào mừng.

Tham dự buổi lễ và chung vui với nhà trường có quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Sở ban ngành cùng với sự có mặt đầy đủ của toàn thể thầy cô giáo đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Chương trình diễn ra náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ chào mừng do chính giáo viên, học sinh nhà trường thể hiện. Những tiết mục văn nghệ góp phần tạo không khí sôi động, tươi vui chào đón năm học mới.

Quan cảnh buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Phạm Văn Ngàn - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. Thầy khẳng định năm học mới 2019 - 2020 để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ nhân viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới, sáng tạo trong thực hiện công việc. Bày tỏ kỳ vọng vào năm học mới, thầy hiệu trưởng mong muốn các em học sinh luôn giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương đã dày công vun đắp trong hơn 1 thế kỉ qua. Thầy kêu gọi học sinh nhà trường cố gắng phát huy năng lực, khám phá tiềm năng, chăm chỉ học tập và rèn luyện để năm học mới đạt nhiều thành công mới.

Đại diện học sinh mới – em Trương Thị Ngọc Sang lớp Đồ họa 19AĐHK9 phát biểu ý kiến.

Em Trương Thị Ngọc Sang lớp Đồ họa 19AĐHK9.

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của học sinh, tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng những học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất và rèn luyện tốt năm học 2018 – 2019.

Trao học bổng cho các em học sinh giỏi.

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan, học giỏi.

Với những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực, tập trung trí tuệ, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Nhà trường sẽ luôn giữ vững truyền thống thầy dạy hay, trò học giỏi, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng quản lý, đổi mới dạy và học theo hướng hiện đại, tạo lập hành trang nghề nghiệp cho học sinh vững bước vào đời.

Một số hình ảnh trong Lễ hội khai giảng năm học 2019 – 2020:

.