• người đang truy cập
   LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020
   Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 31/7/2020 Trường Trung Cấp Mỹ Thuật Văn Hóa Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Tham dự buổi lễ có thầy Phạm Văn Ngàn – Phó Hiệu Trưởng Phụ trách nhà trường, thầy Nguyễn Tấn Phước – Phó Hiệu Trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.


   Tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường

   Mặc dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong năm học.


   Thầy Nguyễn Tấn Phước – Phó Hiệu Trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.


   Thầy Ngô Phước Chánh – Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chánh báo cáo tổng kết thi đua khen thưởng cá nhân và tập thể giáo viên năm học 2019-2020

   Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.


   Thầy Võ Minh Hải – Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học đọc quyết định công nhận Sáng kiến kinh nghiệm cấp trường năm học 2019-2020.


   Thầy Phạm Văn Ngàn trao giấy khen cho các giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp trường năm học 2019- 2020 .


   Cô Lê thị Ngọc Trinh – Trưởng phòng Đào tạo thông qua quyết định khen thưởng cho các em có thành tích học tập giỏi và khá.


   Các bạn học sinh giỏi nhận giấy khen và phần thưởng.


   Các bạn học sinh giỏi nhận giấy khen và phần thưởng.

   Một năm học đã chính thức khép lại với những kết quả tốt đẹp từ sự nỗ lực hết mình của các thầy và trò Trường Trung Cấp Mỹ Thuật Văn Hóa Bình Dương. Cuối buổi lễ Thầy Phạm Văn Ngàn – Phó hiệu trưởng nhà trường có những lời chỉ đạo, dặn dò đối với toàn thể giáo viên và các em học sinh. Chúc các thầy cô giáo và các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích


   Thầy Phạm Văn Ngàn – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường có những lời dặn dò

   BBT

   Trở về