LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2019
      Sáng ngày 08/11/2019, Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2019.

Chương trình bắt đầu với các tiết mục văn nghệ chào mừng do chính giáo viên, học sinh nhà trường thể hiện. Những tiết mục văn nghệ góp phần tạo không khí sôi động, tươi vui.

Văn nghệ chào mừng.

Cô Lê Thị Ngọc Trinh - Trưởng phòng đào tạo đọc báo cáo quá trình học tập của các khóa học. Công bố quyết định tốt nghiệp, quyết định khen thưởng tốt nghiệp.

Ông Phạm Văn Tuyên - Phó Giám đốc sở Lao động Thương binh và Xã hội và ông Phạm Văn Ngàn - Phó Hiệu trưởng phụ trách lên trao bằng tốt nghiệp, các phần thưởng cho các em và trao học bổng năm học 2018-2019.

Ông Phạm Văn Tuyên - Áo trắng ở giữa và ông Phạm Văn ngàn - thứ năm từ trái qua.

Đại diện học sinh nhận bằng tốt nghiệp – em Lê Thị Lâm Oanh lớp Thiết kế thời trang nói lời cảm ơn.

Em Lê Thị Lâm Oanh lớp Thiết kế thời trang.

Ông Phạm Văn Tuyên - Phó Giám đốc sở Lao động Thương binh và Xã hội chúc mừng các em học sinh tốt nghiệp đợt này và mong muốn nhà trường tiếp tục đào tạo gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp.

Ông Phạm Văn Ngàn - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường tiếp nhận ý kiến chỉ đạo và cam kết đẩy mạnh công tác giảng dạy gắn với doanh nghiệp.