HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
      Hướng tới chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020. Sáng ngày 20/11/2020 Hội thi cắm hoa đã diễn ra trong không khí đầy vui tươi và phấn khởi tại sân trường Trường Trung Cấp Mỹ Thuật – Văn Hóa Bình Dương.

Toàn cảnh Hội thi cắm hoa

Đây là sự kiện do BCH Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên, thanh niên đang học tập tại trường, đồng thời tạo cơ hội để các em thể hiện năng khiếu, sở thích cũng như tình cảm dành cho các thầy cô giáo.

Các đội hào hứng tham gia phong trào.

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn học sinh với 09 đội thi đến từ các lớp đã thỏa sức sáng tạo để làm ra những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa, Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, hình dáng, ý tưởng và hình thức thể hiện khác nhau như những lời tri ân chân thành và sâu sắc gửi đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ban giám khảo hội thi

Dưới đây là những tác phẩm của các đội tham gia.