• người đang truy cập
   LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
   Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện theo nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023. Theo quyết định số 07-QĐ/ĐUK ngày 20/8/2020 về việc kết nạp đảng viên. Vào lúc 14h 00’ ngày 10/9/2020, được sự nhất trí của Đảng Ủy Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Chi bộ Trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Kim Phước - Giáo viên khoa âm nhạc.


   Đồng chí Lê Thị Ngọc Trinh – Chi ủy viên làm lễ chào cờ và tuyên bố lý do

   Trải qua hơn 10 năm công tác tại trường đồng chí Nguyễn Kim Phước đã có những cố gắng trong học tập và công tác, gương mẫu trong các phong trào hoạt động của trường cũng như của khoa.


   Toàn thể các đồng chí trong Chi bộ của Nhà trường đến dự buổi Lế kết nạp và chúc mừng đồng chí Phước được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.


   Đồng chí Đõ Thị Hoài Phụng – Phó Bí Thư Chi bộ trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Kim Phước

   Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, đồng chí Nguyễn Kim Phước đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam


   Đồng chí Nguyễn Kim Phước đọc lời tuyên thệ


   Đồng chí Đỗ Thị Hoài Phụng thay mặt cấp Ủy chúc mừng và giao nhiệm vụ đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Kim Phước

   Buổi lễ kết nạp đảng viên mới không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với đồng chí Phước cũng như trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ mà còn là nguồn động viên quần chúng là đoàn viên ưu tú phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và công tác.

   BBT

   Trở về