• người đang truy cập
   LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
   Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện theo nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023. Theo quyết định số 07-QĐ/ĐUK ngày 20/8/2020 về việc kết nạp đảng viên. Vào lúc 14h30’ ngày 12/11/2020, được sự nhất trí của Đảng Ủy Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Chi bộ Trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Thái Thành Nhân - Giáo viên khoa thiết kế đồ gỗ và Trang trí nội thất.


   Đồng chí Lê Thị Ngọc Trinh – Chi ủy viên làm lễ chào cờ và tuyên bố lý do

   Trải qua 12 tháng thử thách và có nhiều cố gắng trong công tác, gương mẫu trong các phong trào hoạt động của trường cũng như của khoa giờ đây đồng chí Thái Thành Nhân đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.


   Toàn thể các đồng chí trong Chi bộ của Nhà trường đến dự buổi Lế kết nạp và chúc mừng đồng chí Nhân được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.


   Đồng chí Lê Quang Lợi – Chi ủy viên Chi bộ trao Quyết định cho đồng chí Thái Thành Nhân

   Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, đồng chí Thái Thành Nhân đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam


   Đồng chí Thái Thành Nhân đọc lời tuyên thệ


   Đồng chí Lê Quang Lợi thay mặt cấp Ủy chúc mừng và giao nhiệm vụ đồng chí Đảng viên mới Thái Thành Nhân

   Buổi lễ kết nạp đảng viên mới không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với đồng chí Phước cũng như trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ mà còn là nguồn động viên quần chúng là đoàn viên ưu tú phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và công tác.

   BBT

   Trở về