• người đang truy cập
   TRƯỜNG TRUNG CẤP MỸ THUẬT – VĂN HÓA BÌNH DƯƠNG
   KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021
   Sáng ngày 5/10/2019, Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, hứa hẹn một năm học đạt nhiều thành tích dạy tốt, học tốt của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

   Mở đầu buổi lễ với các tiết mục văn nghệ chào mừng do chính giáo viên, học sinh nhà trường thể hiện, góp phần tạo không khí sôi động, tươi vui chào đón năm học mới.


   Văn nghệ chào mừng


   Văn nghệ chào mừng

   Tham dự buổi lễ và chung vui với nhà trường có quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Sở ban ngành cùng với sự có mặt đầy đủ của toàn thể thầy cô giáo đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.


   Quan cảnh buổi lễ.

   Ông Tạ Trung Hiếu- Phó chủ tịch UBND phường Phú Cường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021


   Ông Tạ trung Hiếu- Phó chủ tịch UBND phường Phú Cường đọc thư thư chúc mừng của Chủ tịch nước

   Thầy Phạm Văn Ngàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, thầy biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh trong năm học vừa qua. Bước sang năm học 2020-2021 nhà trường đã chào đón hơn 100 em học sinh đăng ký vào 8 chuyên ngành và để tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học thì mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ nhân viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới, sáng tạo trong thực hiện công việc. Bên cạnh đó thầy nhắn nhủ các em học sinh cố gắng phát huy năng lực, chăm chỉ học tập và rèn luyện để năm học mới đạt nhiều thành công mới nhằm tiến tới chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập trường (1901-2021).


   Thầy Phạm Văn Ngàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

   Đại diện học sinh mới – em Nguyễn Thị Huế lớp Thanh Nhạc 20ATNk10 phát biểu cảm tưởng về ngôi trường mới với thầy cô giáo và bạn bè mới.


   Em Nguyễn Thị Huế lớp Thanh Nhạc 20ATNk10 phát biểu cảm tưởng

   Nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của học sinh, tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.


   Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan, học giỏi

   Ông Phạm Văn Tuyên – Phó giám đốc Sở LDTB&XH phát biểu chỉ đạo nhà trường cần phát huy những kết quả đạt được để thực hiện tốt những trọng tâm mà nhà trường đã đề ra.


   Ông Phạm Văn Tuyên – Phó giám đốc Sở LDTB&XH phát biểu chỉ đạo

   Cuối cùng thầy Nguyễn Tấn Phước – Phó hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua năm học mới. Với những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực, tập trung trí tuệ, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.


   Thầy Nguyễn Tấn Phước – Phó hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua năm học mới 2020-2021

   BBT

   Trở về